โอกาสทางอาชีพที่ FedEx

ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์โอกาสทางอาชีพของ FedEx Asia Pasific คุณจะได้พบกับข้อมูลเกี่ยวกับค่านิยมหลักของ FedEx ค่าตอบแทนและสิทธิประโยชน์มากมายที่พนักงานของเราจะได้รับ รวมทั้งวิธีติดต่อเจ้าหน้าที่สรรหาบุคลากร ของประเทศต่างๆ ทั้ง 13 ประเทศในภูมิภาคเอเชีย

  • โอกาสทางอาชีพที่ FedEx

  • บริการระหว่างประเทศและโซลูชั่น
  • ดาวน์โหลดค่าบริการ FedEx
  • เตรียมเอกสารการจัดส่งพัสดุ
  • การบรรจุหีบห่อ

บริษัท

FedEx Express คือหนึ่งในบริษัทขนส่งพัสดุด่วนขนาดใหญ่ที่สุดในโลก นิตยสาร "Fortune" ยกย่องให้เราเป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำ 500 บริษัทของโลกและเป็นบริษัทที่น่านับถือที่สุดในโลก FedEx เสนอบริการขนส่งที่รวดเร็วและน่าเชื่อถือไปยังกว่า 220 ประเทศและเขตการปกครอง

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ FedEx โปรดดูหน้านี้

ปรัชญาบริษัท

พนักงาน (People) - บริการ (Service) - ผลกำไร (Profit) เราดูแลเอาใจใส่พนักงานเป็นอย่างดีเพื่อให้พวกเขาสามารถมอบบริการที่สมบูรณ์แบบแก่ลูกค้าซึ่งจะเป็นผู้สร้างผลกำไรที่จำเป็นต่อความสำเร็จของ FedEx ความสำเร็จในอุตสาหกรรมของเราล้วนเกิดจากความทุ่มเทของพนักงาน เราคำนึงถึงปรัชญา P-S-P อยู่เสมอและสร้างสภาพแวดล้อมการทำงานที่ส่งเสริมให้พนักงานสร้างสรรค์ความคิดใหม่ๆ ในการส่งมอบบริการคุณภาพเยี่ยมให้แก่ลูกค้า เราใส่ใจความเป็นอยู่ของพนักงานและเห็นคุณค่าในสิ่งที่พวกเขาทุ่มเทให้แก่บริษัท

วัฒนธรรม

เราให้ความสำคัญกับนวัตกรรม ความซื่อสัตย์ และความมุ่งมั่น เรามีนโยบาย ขั้นตอนปฏิบัติ และแผนงานมากมายที่จัดทำขึ้นอย่างเป็นทางการโดยมีจุดประสงค์เพื่อดึงศักยภาพสูงสุดของพนักงานออกมา ไม่ว่าพวกเขาจะทำงานคนเดียวหรือทำงานเป็นทีมก็ตาม

พันธกิจ

เราต้องการเป็นบริษัทที่ดีที่สุดสำหรับการทำงาน ให้บริการที่ยอดเยี่ยมที่สุดแก่ลูกค้า และเป็นแบรนด์อันดับหนึ่งในอุตสาหกรรม