FedEx Ship Manager™ ที่ fedex.com

 

คุณสมบัติออนไลน์ใหม่ๆ

อีเมลตัวเลือกฉลากกำกับส่งคืน

 

ขณะนี้โซลูชั่นการส่งคืนทั่วโลกมีตัวเลือกฉลากทางอีเมลแบบใหม่ให้เลือกใช้ได้แล้ว

โซลูชั่นการส่งคืนทั่วโลกของเราทำให้การจัดการส่งคืนพัสดุของลูกค้าง่ายขึ้นด้วยบริการ ความน่าเชื่อถือ ความสะดวกสบาย และการมองเห็นได้ในแบบเดียวกันกับที่คุณได้สัมผัสไปแล้วเมื่อครั้งที่จัดส่งพัสดุด้วย FedEx แทนที่จะต้องสั่งพิมพ์ฉลากส่งคืนพัสดุสำหรับผู้ให้บริการจัดส่งพัสดุคืนของคุณในต่างประเทศ ตอนนี้คุณสามารถส่งฉลากทางอีเมลไปยังผู้ให้บริการจัดส่งเหล่านั้นได้แล้ว ในขณะเดียวกัน คุณยังสามารถเลือกที่จะอนุญาตให้ผู้ส่งคืนพัสดุของคุณเข้าถึงหรือดำเนินการเปลี่ยนแปลงใดๆ ต่อข้อมูลการจัดส่งพัสดุบนฉลากการส่งคืนพัสดุนั้นได้อีกด้วย

อัพเดทบัตรเครดิตบนบัญชีการจัดส่งออนไลน์

 

 

การอัพเดตข้อมูลบัตรเครดิตทำได้ง่ายๆ ผ่านระบบออนไลน์

หากบัญชีผู้จัดส่งพัสดุของคุณเชื่อมโยงอยู่กับบัตรเครดิต ขณะนี้เราพร้อมเสนอตัวเลือกเพื่อให้คุณสามารถอัพเดทหรือเปลี่ยนแปลงข้อมูลบัตรเครดิตของคุณได้อย่างง่ายดายผ่านระบบออนไลน์ ทั้งหมดที่คุณจำเป็นต้องทำก็คือเข้าสู่ระบบ FedEx Ship Manager ที่ fedex.com แล้วอัพเดตข้อมูลภายใต้แท็บ "โปรไฟล์ของฉัน" ปัจจุบันการเพิ่มประสิทธิภาพใหม่นี้พร้อมให้บริการแก่ลูกค้าในประเทศสิงคโปร์ มาเลเซีย ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์เท่านั้น

เราหวังว่าการปรับปรุงที่ได้กล่าวมาทั้งหมดนี้จะช่วยลดภาระงานของคุณและช่วยคุณประหยัดเวลาในการจัดการกระบวนการจัดส่งของคุณ วันที่:

 

Showการปรับปรุง
Account Masking (การปิดบังหมายเลขบัญชี) (มกราคม 2014)

Account Masking ได้ลบหมายเลขบัญชีของคุณออกจากเอกสารของผู้รับฝาก ณ วันที่ 14 มกราคม 2014 ลูกค้าสามารถใช้ฟังก์ชันการปิดบังหมายเลขบัญชีของ FedEx เพื่อป้องกันการเปิดเผยหมายเลขบัญชีของ FedEx ต่อผู้รับฝากพัสดุขั้นสุดท้าย เพื่อปิดบังหมายเลขบัญชี จึงได้มีการจัดทำฉลากการจัดส่งขึ้นมาสองชุด ฉลากการจัดส่งที่ติดลงบนพัสดุจะไม่แสดงหมายเลขบัญชีของผู้ส่ง และเป็นไปตามนโยบายและขั้นตอนการปฏิบัติใดๆ เช่น การดำเนินพิธีการศุลกากร ฉลากการจัดส่งชุดที่สองที่มีหมายเลขบัญชีจะถูกดำเนินการโดยทีมผู้ปฏิบัติงานของเรา

การแปลเป็นภาษาไทย (มกราคม 2014)

การแปลเป็นภาษาไทย การแปล FedEx Ship Manager ถือเป็นข่าวดีสำหรับลูกค้าชาวไทยที่จะใช้งานได้สะดวกยิ่งขึ้น! เพื่อความสะดวกสบายสูงสุด คุณสามารถใช้บริการ FedEx Ship Manager ในรูปแบบภาษาไทยที่เข้าใจง่ายได้ที่ fedex.com ลงทะเบียนเพื่อสร้างบัญชี สร้างการจัดส่งออนไลน์ อัปเดตโปรไฟล์การจัดส่งหรือจัดการบัญชีของคุณด้วยภาษาของคุณ

พิมพ์เอกสารนอ้ ยลงสำหรับประเทศจีน (มกราคม 2014)

ลดการพิมพ์เอกสารช่วยส่งเสริมการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมของประเทศจีน FedEx มุ่งมั่นที่จะช่วยอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมของโลก นั่นเป็นเหตุผลที่ทำให้เราพยายามที่จะลดปริมาณใบตราส่งสินค้าทางอากาศและใบกำกับสินค้าพาณิชย์ ที่จำเป็นต้องใช้สำหรับการส่งพัสดุขาออกจากประเทศจีน

  • สำหรับพัสดุที่เป็นเอกสาร ขณะนี้คุณต้องพิมพ์ใบตราส่งสินค้าทางอากาศเพียงสอง (2) ชุดเท่านั้น
  • สำหรับพัสดุที่ไม่ใช่เอกสาร ขณะนี้คุณต้องพิมพ์ใบตราส่งสินค้าทางอากาศเพียงสาม (3) ชุด และใบกำกับสินค้าพาณิชย์อีกสาม (3) ชุดเท่านั้น