• FedEx and TNT are coming together to connect you to more opportunities

FedEx Express และ TNT เพิ่มการเชื่อมต่อและโอกาสใหม่ๆ

FedEx Express และ TNT กำลังอยู่ในระหว่างการผนึกกำลังโดยการรวมสองบริษัทเข้าด้วยกันเพื่อเพิ่มโอกาสและบริการใหม่ๆ และการให้บริการลูกค้าที่ดีกว่าเดิม การรวมเครือข่ายขนส่งด่วนทางอากาศรายใหญ่ที่สุดของโลกเข้ากับเครือข่ายเส้นทางถนนในยุโรปที่ยากจะหาคู่แข่งเป็นงานที่ต้องใช้เวลา แต่เราก็ได้มีความคืบหน้าไปมากแล้ว

 

บริการที่คุณใช้ในปัจจุบัน

เรากำลังรวมส่วนงานต่างๆ ของ FedEx Express และ TNT เข้าด้วยกันเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการแก่คุณ ขณะที่เรากำลังก้าวไปข้างหน้า เราก็ยังคงมุ่งมั่นที่จะให้บริการอันเป็นเลิศเช่นเดิมเหมือนที่คุณเคยได้รับจากทั้งสองบริษัท

ในระหว่างที่เรากำลังมีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้ คุณจะได้เห็นบริการที่ครอบคลุมพื้นที่มากกว่าเดิม การเชื่อมต่อทั่วโลกที่เพิ่มขึ้น และทางเลือกในการใช้บริการที่หลากหลายมากขึ้น ในขณะเดียวกัน คุณยังคงมั่นใจได้ว่าจะไม่มีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องต่างๆ เช่น:

 • ระบบการนัดหมายเข้ารับพัสดุ
 • ทีมบริการลูกค้า
 • อัตราค่าบริการ เงื่อนไขและข้อกำหนด
 • บัญชีผู้ใช้งาน การเรียกชำระเงิน และการออกใบแจ้งหนี้

     
 

บริการที่จะมีการปรับปรุงในอนาคต

การรวมบริษัทของเราจะมีการดำเนินการหลายระยะ ณ วันนี้ลูกค้าบางรายจะพบกับบริการที่มีการปรับปรุงไปบ้างแล้ว และลูกค้าบางรายจะได้พบกับการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงทางด้านบริการในอนาคตอันใกล้นี้

บริการของเราที่จะมีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงได้แก่:


 • ทีมพนักงานจัดส่งพัสดุที่ผ่านการอบรมมาเป็นอย่างดีทีมเดียวสำหรับการส่งสินค้าทุกประเภทของคุณ
 • ทีมเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายทีมเดียวเพื่อให้ง่ายในการใช้บริการจากเรา
 • ฝ่ายปฏิบัติการในการรับและนำส่งพัสดุที่มีประสิทธิภาพ 
     

การรวมบริษัทในครั้งนี้เกิดประโยชน์ต่อคุณอย่างไรบ้าง

 • Access to an unparalleled network

การใช้งานเครือข่ายขนส่งที่ยากจะหาได้จากที่อื่นใด

เรากำลังรวมเครือข่ายขนส่งด่วนทางอากาศรายใหญ่ที่สุดของโลกของ FedEx Express เข้ากับเครือข่ายเส้นทางถนนในยุโรปที่ยากจะหาคู่แข่ง เพื่อเชื่อมต่อคุณกับตลาดต่างๆ รอบโลกได้มากยิ่งขึ้น

ดูข้อมูลเพิ่มเติม

การใช้งานเครือข่ายขนส่งที่ยากจะหาได้จากที่อื่นใด

เรากำลังรวมเครือข่ายขนส่งด่วนทางอากาศรายใหญ่ที่สุดของโลกของ FedEx Express เข้ากับเครือข่ายเส้นทางถนนในยุโรปที่ยากจะหาคู่แข่ง เพื่อเชื่อมต่อคุณกับตลาดต่างๆ รอบโลกได้มากยิ่งขึ้น

FedEx Express ให้บริการมากกว่า 220 ประเทศทั่วโลกซึ่งกำลังจะมีการรวมเข้ากับเครือข่ายของ TNT ซึ่งเชื่อมต่อมากกว่า 45 ประเทศในยุโรป โดยมีการขนส่งทางถนน 55,000 เที่ยวในแต่ละสัปดาห์ เครือข่ายทั่วโลกของ FedEx Express ให้บริการขนส่งพัสดุด่วนผ่านทางสนามบิน 375 แห่งทั่วโลก

x
 • Easier access to more opportunities and services

โอกาสทางด้านธุรกิจและการใช้บริการใหม่ๆ ที่ง่ายกว่าเดิม

อีกไม่นานหลังจากนี้ คุณจะได้พบกับโอกาสใหม่ๆ อันน่าตื่นตาตื่นใจ แต่ก่อนที่คุณจะได้ใช้ประโยชน์จากการรวมบริษัทเมื่อดำเนินการเสร็จสมบูรณ์แล้ว คุณสามารถใช้บริการที่ครอบคลุมกว่าเดิมได้โดยไปที่ FedEx Express หรือ TNT.

 • An extended network with more drop-off and pick-up points

เครือข่ายที่กว้างขึ้นพร้อมจุดรับส่งพัสดุที่เพิ่มมากขึ้น

เรายังคงมีการลงทุนในการให้บริการภาคพื้นดินเพื่อสร้างเครือข่ายที่แข็งแกร่งยิ่งขึ้นไปกว่าเดิมโดยจะมีจุดรับส่งพัสดุที่เพิ่มมากขึ้นทั่วประเทศ

 • Outstanding customer support

การบริการลูกค้าอันเป็นเลิศ

ทั้ง TNT และ FedEx Express ล้วนมีชื่อเสียงอันเป็นเลิศด้านบริการลูกค้า

ดูข้อมูลเพิ่มเติม

การบริการลูกค้าอันเป็นเลิศ

ทั้ง TNT และ FedEx Express ล้วนมีชื่อเสียงอันเป็นเลิศด้านบริการลูกค้า

ในช่วงระยะแรกๆ ของการรวมบริษัท คุณสามารถมั่นใจได้ว่าคุณจะยังคงได้รับประสบการณ์ในการใช้บริการที่ดีตามที่คุณคาดหวังไว้เหมือนเดิม

x
 • A TNT courier team

เครือข่ายการขนส่งทั่วโลกที่เพิ่มประสิทธิภาพให้เหมาะกับพัสดุและพาเลทแบบต่างๆ

เครือข่ายการจัดส่งทั่วโลกของ TNT มีการปรับปรุงประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับการรับและส่งพัสดุและพาเลท เครือข่ายของ TNT ครอบคลุมกว่า 200 ประเทศทั่วโลกผ่านการเชื่อมต่อทางอากาศรอบโลกและทั่วทั้งภูมิภาค และเครือข่ายถนนในยุโรป ตะวันออกกลาง แอฟริกาใต้ อเมริกาใต้ และเอเชีย

 • A partnership for growth

พันธมิตรเพื่อการเติบโต

การร่วมงานกับ FedEx Express หมายถึงการเป็นพันธมิตรกับบริษัทส่งสินค้าชั้นนำของโลก เราได้พัฒนาระบบกระจายพัสดุที่มีความรวดเร็ว และในปี 2018 นี้ เราได้รับการจัดอันดับเป็นหนึ่งใน 20 "บริษัทที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในโลก" จากนิตยสาร FORTUNE ซึ่งนับติดต่อกันเป็นปีที่ 18

คำถามที่พบบ่อย:

คลิกเพื่อดู

ฉันอยากทราบว่าบริการที่ฉันใช้อยู่จะมีการเปลี่ยนแปลงหรือไม่

จะมีการเปลี่ยนแปลงซึ่งก่อให้เกิดผลกระทบโดยทันทีต่อบริการของ FedEx Express หรือ TNT ที่ฉันใช้บริการอยู่หรือไม่

ไม่มี คุณจะยังคงใช้บริการและทีมเจ้าหน้าที่ผู้ให้บริการที่คุณไว้วางใจได้เช่นเดิม พนักงานของเรามีความมุ่งมั่นที่จะให้บริการเป็นเลิศเช่นเดิมเหมือนที่คุณเคยได้รับจาก FedEx Express และ TNT FedEx Express และ TNT จะยังคงให้บริการเหมือนที่ให้บริการอยู่ในปัจจุบันทุกประการ คุณจะยังคงสามารถไว้วางใจในทีมบริการลูกค้าและตัวแทนฝ่ายขายของเราซึ่งคุณติดต่อด้วยในปัจจุบัน เนื่องจากเรามีการรวมฝ่ายปฏิบัติการเครือข่ายภาคพื้นดินภายในประเทศเข้าด้วยกัน คุณจะได้ประโยชน์จากบริการรับส่งพัสดุรายเดียวที่จะดูแลการจัดส่งพัสดุของคุณทั้งหมดที่ผ่านทาง FedEx Express และ TNT

จะเกิดอะไรขึ้นกับประเทศต่างๆที่มีการห้ามส่งสินค้าหรือถูกคว่ำบาตรภายใต้ข้อกำหนดการส่งออกของสหรัฐอเมริกา TNT จะยังคงให้บริการไปยังประเทศต่างๆ เหล่านี้ต่อไปหรือไม่

ลูกค้าของ TNT ซึ่งมีการจัดส่งพัสดุไปยังประเทศที่มีการห้ามส่งสินค้าภายใต้ข้อกำหนดการส่งออกของสหรัฐอเมริกาจะได้รับแจ้งไปแล้วในเดือนกุมภาพันธ์ 2016 ว่าบริการทั้งหมดจะถูกยกเลิกโดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 4 เมษายน 2016

FedEx Express จะมีการลดหรือเปลี่ยนแปลงการให้บริการที่ฉันเคยใช้บริการจาก TNT หรือไม่

ณ วันนี้ FedEx Express และ TNT จะยังคงให้บริการเหมือนที่ให้บริการอยู่ในปัจจุบันทุกประการ เราจะร่วมกันพัฒนาบริการต่างๆ เพื่อประโยชน์ในอนาคตของลูกค้าของเรา

ซึ่งเราจะแจ้งให้คุณทราบเป็นระยะเกี่ยวกับความคืบหน้าในการรวมบริษัทในครั้งนี้ หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการของแต่ละบริษัท กรุณาติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของ FedEx Express หรือ TNT

จะมีการเปลี่ยนแปลงเวลาช้าสุดในการเข้ารับพัสดุ (pick-up และ cut-off time) หรือไม่

แต่ในระหว่างที่เรามีการรวมฝ่ายปฏิบัติการภาคพื้นดินภายในประเทศเข้าด้วยกัน อาจมีการเปลี่ยนแปลงเวลาช้าสุดในการเข้ารับพัสดุได้ FedEx Express และ TNT ได้ร่วมกันออกแบบและปรับปรุงประสิทธิภาพเครือข่ายการขนส่งภาคพื้นดินในประเทศและปรับปรุงเวลาในการให้บริการรวมทั้งเวลาช้าสุดในการเข้ารับพัสดุโดยจะไม่ทำให้คุณภาพของบริการที่คุณคาดหวังจากทั้งสองบริษัทลดลงแต่อย่างใด เราจะแจ้งให้คุณทราบล่วงหน้าในกรณีที่การเปลี่ยนแปลงดังกล่าวมีผลกระทบต่อพื้นที่ของคุณ แต่ก่อนจะถึงวันนั้น ทุกอย่างยังคงเป็นเช่นเดิม

จะมีการเปลี่ยนแปลงเวลาช้าสุดในการเข้ารับพัสดุและช่วงเวลาที่จัดส่งพัสดุหรือไม่

FedEx Express และ TNT ได้ร่วมกันออกแบบและปรับปรุงประสิทธิภาพเครือข่ายการขนส่งภาคพื้นดินในประเทศและปรับปรุงเวลาในการให้บริการรวมทั้งเวลาช้าสุดในการเข้ารับพัสดุโดยจะไม่ทำให้คุณภาพของบริการที่คุณคาดหวังจากทั้งสองบริษัทลดลงแต่อย่างใด เราจะแจ้งให้คุณทราบล่วงหน้าในกรณีที่การเปลี่ยนแปลงดังกล่าวมีผลกระทบต่อพื้นที่ของคุณ แต่ก่อนจะถึงวันนั้น ทุกอย่างยังคงเป็นเช่นเดิม

จะมีการปรับปรุงการให้บริการอย่างไรบ้างในช่วงระหว่างการรวมบริษัท

ยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการจาก FedEx Express และ TNT แต่อย่างใด ในแต่ละระยะของการรวมบริษัท จะมีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงบริการที่เราให้บริการ ณ ขณะนี้ เรากำลังมีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงเป็นการภายใน และเราจะแจ้งให้คุณทราบถึงการเปลี่ยนแปลงใหม่ๆ ที่จะเกิดขึ้นทันทีที่เราพร้อมให้บริการ

ฉันมีการรับส่งพัสดุจากนอกประเทศไทย จะมีการเปลี่ยนแปลงใดๆ จากการรวมบริษัทในครั้งนี้หรือไม่

จนถึงปัจจุบัน FedEx Express และ TNT จะยังคงให้บริการเหมือนที่ให้บริการอยู่ในประเทศที่ยังไม่มีการรวมบริษัททุกประการ การรวมบริษัทของเราในครั้งนี้จะแบ่งการดำเนินการออกเป็นหลายระยะโดยมีประเทศต่างๆ เข้าร่วมในการรวมบริษัทในแต่ละระยะ ซึ่งเราจะแจ้งให้คุณทราบเป็นระยะเกี่ยวกับความคืบหน้าในการรวมบริษัทในครั้งนี้ หากต้องการทราบว่าประเทศปลายทางของคุณอยู่ในระหว่างขั้นตอนการรวมบริษัทหรือไม่ กรุณาติดต่อแผนกบริการลูกค้าของ FedEx Express หรือ TNT

ผมต้องการส่งสินค้าไปยังต่างประเทศ

ผมสามารถใช้บริการ TNT ในการส่งพัสดุด้วย FedEx Express หรือกลับกันได้หรือไม่

การรวมบริษัท FedEx Express และ TNT จะมีการดำเนินการเป็นระยะ ขณะที่เรากำลังดำเนินการรวมการปฏิบัติงานในเครือข่ายภาคพื้นดินของเรา จะไม่มีการเปลี่ยนแปลงวิธีการนัดหมายเข้ารับพัสดุหรือวิธีการส่งสินค้าออกไปยังต่างประเทศผ่านทาง FedEx Express และ TNT แต่อย่างใด ทั้งนี้ เราจะแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงหรือการปรับปรุงที่เกี่ยวข้องกับคุณและธุรกิจของคุณ

ผมสามารถใช้แอพพลิเคชั่น TNT booking หรือโทรไปยังฝ่ายบริการลูกค้าของ TNT เพื่อส่งพัสดุด้วยบริการแบบ FedEx Express หรือกลับกันได้หรือไม่

ยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงใดๆ ในแอพที่คุณใช้ในการจองพัสดุหรือพาเลท ณ วันนี้ FedEx Express และ TNT ยังคงให้บริการเหมือนที่ให้บริการอยู่ในปัจจุบันทุกประการ

อย่างไรก็ดี หากคุณต้องการเริ่มใช้บริการของบริษัทใดบริษัทหนึ่ง เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่จะให้บริการแก่คุณ กรุณาติดต่อแผนกบริการลูกค้าของแต่ละบริษัทเพื่อเปิดบัญชีของคุณ

บริการ FedEx Express จะสามารถเรียกใช้จากแอพพลิเคชั่น TNT booking หรือผ่านแผนกบริการลูกค้าของ TNT หรือกลับกันได้หรือไม่

ยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงใดๆ ในแอพที่คุณใช้ในการจองพัสดุหรือพาเลท FedEx Express และ TNT จะยังคงให้บริการเหมือนที่ให้บริการอยู่ในปัจจุบันทุกประการ

ผมสามารถนัดหมายครั้งเดียวเพื่อรับพัสดุที่ส่งผ่าน FedEx Express และ TNT พร้อมกันได้หรือไม่

ณ ปัจจุบัน ยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงใดๆ ในบริการนัดหมายเพื่อรับพัสดุ คุณยังคงสามารถใช้แอพพลิเคชั่นและเครื่องมือเดิมที่เคยใช้อยู่ได้ต่อไป

จะมีการเปลี่ยนแปลงใดๆ เกี่ยวกับขั้นตอนการดำเนินการทางด้านพิธีการศุลกากรหรือไม่

ยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงใดๆ เกี่ยวกับขั้นตอนการดำเนินการทางด้านพิธีการศุลกากร บริการ หรือกำหนดเวลาที่คุณใช้อยู่ จนถึง ณ วันนี้ ขั้นตอนการดำเนินการทางด้านพิธีการศุลกากรที่ FedEx Express และ TNT ยังคงแยกเป็นอิสระจากกันเหมือนเดิม พนักงานของเรามีความมุ่งมั่นที่จะให้บริการเป็นเลิศเช่นเดิมเหมือนที่คุณเคยได้รับจาก FedEx Express และ TNT

หากผมเป็นลูกค้าของ TNT ไม่ทราบว่าผมสามารถนัดหมาย FedEx Express มารับพัสดุ TNT ของผม หรือกลับกันได้หรือไม่

ยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงใดๆ เกี่ยวกับพนักงานรับส่งพัสดุที่คุณใช้บริการ จนถึง ณ วันนี้ การรับส่งพัสดุที่ FedEx Express และ TNT ยังคงแยกเป็นอิสระจากกันเหมือนเดิม

พนักงานของเรามีความมุ่งมั่นที่จะให้บริการเป็นเลิศเช่นเดิมเหมือนที่คุณเคยได้รับจาก FedEx Express และ TNT

หากผมเป็นลูกค้าของ TNT ไม่ทราบว่าผมสามารถขอวัสดุสำหรับบรรจุภัณฑ์จาก FedEx Express หรือกลับกันได้หรือไม่

กรุณาขอวัสดุสำหรับบรรจุภัณฑ์ของ FedEx Express ได้จากแผนกบริการลูกค้าหรือพนักงานรับส่งพัสดุ/พนักงานขับรถของ FedEx Express และขอวัสดุสำหรับบรรจุภัณฑ์ของ TNT ได้จากแผนกบริการลูกค้าหรือพนักงานรับส่งพัสดุ/พนักงานขับรถของ TNT

ผมสามารถส่งพัสดุที่บรรจุในบรรจุภัณฑ์ของ FedEx Express ผ่านทาง TNT หรือส่งพัสดุที่บรรจุในบรรจุภัณฑ์ของ TNT ผ่านทาง FedEx Express ได้หรือไม่

บรรจุภัณฑ์ของแต่ละบริษัทออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อให้เหมาะสมกับเครือข่ายการจัดส่งพัสดุของแต่ละบริษัท ดังนั้น จึงควรใช้บรรจุภัณฑ์ของบริษัทที่คุณต้องการส่งพัสดุเท่านั้น คุณสามารถใช้บรรจุภัณฑ์ของคุณเองในการจัดส่งหรือใช้บรรจุภัณฑ์ของบริษัท แต่กรุณาอย่าใช้บรรจุภัณฑ์ของอีกบริษัทปนกันในการส่งพัสดุ

ผมสามารถเรียกใช้บริการจากทั้งสองบริษัทได้อย่างไรบ้าง

หากคุณต้องการเริ่มใช้บริการของบริษัทใดบริษัทหนึ่ง เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่จะให้บริการแก่คุณ กรุณาติดต่อแผนกบริการลูกค้าของแต่ละบริษัทเพื่อเปิดบัญชีของคุณ

ผมสามารถใช้ใบตราส่งสินค้าทางอากาศ (air waybill) ของ FedEx Express ในการส่งผ่านทาง TNT หรือกลับกันได้หรือไม่

ไม่ได้ จนถึงวันนี้ ยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงใดๆ เกี่ยวกับการใช้ใบตราส่งสินค้าทางอากาศ หากคุณต้องการขนส่งสินค้าผ่านทาง FedEx Express กรุณาใช้ใบตราส่งสินค้าทางอากาศของ FedEx Express ต่อไป และหากคุณต้องการขนส่งสินค้าผ่านทาง TNT กรุณาใช้ใบตราส่งสินค้าทางอากาศของ TNT

ผมต้องการตรวจสอบสถานะพัสดุ

ผมสามารถตรวจสอบสถานะพัสดุของ FedEx Express และ TNT จากเว็บไซต์ของทั้งสองบริษัทได้หรือไม่

ยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงใดๆ ในแอพที่คุณใช้ในการตรวจสอบสถานะพัสดุ ณ วันนี้ FedEx Express และ TNT ยังคงให้บริการเหมือนที่ให้บริการอยู่ในปัจจุบันทุกประการ

ผมต้องการทราบว่าต้องติดต่อใคร (ฝ่ายขาย พนักงานรับส่งพัสดุ ฝ่ายบริการลูกค้า)

ผมติดต่อธุรกิจอยู่กับทั้ง FedEx Express และ TNT ผมจำเป็นต้องคงสภาพการเป็นซัพพลายเออร์ของทั้งสองบริษัทเอาไว้เช่นเดิมหรือไม่

FedEx Express และ TNT จะยังคงให้บริการเหมือนที่ให้บริการอยู่ในปัจจุบันทุกประการ ซึ่งหมายความว่าสภาพการเป็นซัพพลายเออร์ของทั้งสองบริษัทของคุณยังคงเหมือนเดิม เราจะแจ้งให้คุณทราบต่อไปเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นในระหว่างการรวมบริษัท

ผมยังคงติดต่อกับพนักงานรับส่งพัสดุของ FedEx Express และ TNT ที่ผมติดต่ออยู่เป็นประจำใช่หรือไม่

การรวมบริษัท FedEx Express และ TNT จะมีการดำเนินการเป็นระยะ ขณะที่เรากำลังดำเนินการรวมการปฏิบัติงานภาคพื้นดินในประเทศ คุณจะได้ประโยชน์จากพนักงานรับส่งพัสดุของ FedEx Express หรือ TNT เพียงหนึ่งเดียวที่จะเข้าไปรับและส่งพัสดุของคุณทั้งหมด ทั้งนี้ เราจะแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงหรือการปรับปรุงที่เกี่ยวข้องกับคุณและธุรกิจของคุณ

ผมยังจำเป็นต้องติดต่อกับตัวแทนฝ่ายขายของ FedEx Express และ TNT ที่ผมติดต่ออยู่เป็นประจำใช่หรือไม่

พนักงานของเรามีความมุ่งมั่นที่จะให้บริการเป็นเลิศเช่นเดิมเหมือนที่คุณเคยได้รับจาก FedEx Express และ TNT ซึ่งหมายความว่าบริการที่คุณได้รับทุกวันนี้จะยังคงเหมือนเดิม ยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงใดๆ ในขณะนี้ที่เกี่ยวข้องกับตัวแทนขาย ทีมบริการลูกค้า รวมทั้งวิธีการที่คุณใช้ในการจัดการบัญชี การเรียกชำระเงิน และการออกใบแจ้งหนี้

ในอนาคต ผมต้องติดต่อใครหากต้องการส่งสินค้าไปต่างประเทศ

FedEx Express และ TNT จะยังคงให้บริการเหมือนที่ให้บริการอยู่ในปัจจุบันทุกประการ

หากต้องการข้อมูลเกี่ยวกับการส่งสินค้าไปยังต่างประเทศผ่านทาง FedEx Express หรือ TNT กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่ของ FedEx Express หรือ TNT ที่คุณติดต่ออยู่ในปัจจุบัน หากในปัจจุบันคุณมีการติดต่อกับทั้งสองบริษัท กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่ของแต่ละบริษัทที่คุณติดต่ออยู่ในปัจจุบัน

หมายเลขโทรศัพท์แผนกบริการลูกค้าจะมีการเปลี่ยนแปลงหรือไม่

ยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงใดๆ ต่อหมายเลขโทรศัพท์แผนกบริการลูกค้าที่คุณใช้อยู่ในปัจจุบัน FedEx Express และ TNT จะยังคงให้บริการเหมือนที่ให้บริการอยู่ในปัจจุบันทุกประการ

หากมีคำถามเกี่ยวกับบริการส่งสินค้าไปต่างประเทศของ TNT หรือ FedEx Express ผมควรติดต่อหมายเลขโทรศัพท์แผนกบริการลูกค้าของบริษัทใด

โปรดติดต่อ TNT หากคุณมีคำถามเกี่ยวกับบริการส่งสินค้าไปยังต่างประเทศของ TNT และติดต่อ FedEx Express หากคุณมีคำถามเกี่ยวกับบริการส่งสินค้าไปยังต่างประเทศของ FedEx Express ณ วันนี้ FedEx Express และ TNT ยังคงให้บริการเหมือนที่ให้บริการอยู่ในปัจจุบันทุกประการ

ผมต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแผนการรวมบริษัท

การรวมบริษัทมีกำหนดการอย่างไร และจะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างไรบ้าง

การรวมธุรกิจที่ประสบความสำเร็จล้วนต้องใช้เวลา เราได้ตั้งคณะทำงานขึ้นมาเป็นการเฉพาะเพื่อดูแลกระบวนการควบรวมธุรกิจในครั้งนี้เพื่อให้มั่นใจว่าการใช้บริการและธุรกิจของคุณจะไม่มีการสะดุด แผนการรวมบริษัทของเราให้ความสำคัญต่อการรักษาระดับคุณภาพในการให้บริการที่คุณได้รับอยู่ในปัจจุบัน ขณะนี้เรากำลังมีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงเป็นการภายใน และเรายินดีที่จะแจ้งให้คุณทราบถึงโอกาสใหม่ๆ ที่จะเกิดขึ้นทันทีที่เราพร้อมให้บริการ แต่ก่อนจะถึงวันนั้น ทุกอย่างยังคงเป็นเช่นเดิม

จะมีการปรับปรุงการให้บริการอย่างไรบ้างในช่วงระหว่างการรวมบริษัท

ยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการจาก FedEx Express และ TNT แต่อย่างใด ในแต่ละระยะของการรวมบริษัท จะมีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงบริการที่เราให้บริการ ณ ขณะนี้ เรากำลังมีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงเป็นการภายใน และเราจะแจ้งให้คุณทราบถึงการเปลี่ยนแปลงใหม่ๆ ที่จะเกิดขึ้นทันทีที่เราพร้อมให้บริการ

ผมต้องการเริ่มใช้บริการของ FedEx Express และ/หรือ TNT

ผมสามารถใช้หมายเลขบัญชี FedEx Express เพื่อรับบริการจาก TNT หรือกลับกันได้หรือไม่

หมายเลขบัญชีสามารถใช้เพื่อรับบริการจากบริษัทซึ่งเป็นผู้กำหนดบัญชีดังกล่าวให้แก่คุณเท่านั้น FedEx Express และ TNT จะยังคงให้บริการเหมือนที่ให้บริการอยู่ในปัจจุบันทุกประการ ในขณะนี้ ยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงใดๆ เกี่ยวกับวิธีการจัดการบัญชี การเรียกชำระเงิน และการออกใบแจ้งหนี้

อย่างไรก็ดี หากคุณต้องการเริ่มใช้บริการของบริษัทใดบริษัทหนึ่ง เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่จะให้บริการแก่คุณ กรุณาติดต่อแผนกบริการลูกค้าของแต่ละบริษัทเพื่อเปิดบัญชีของคุณ

หากผมเป็นลูกค้าของ FedEx Express ผมจะเปิดบัญชีกับ TNT หรือกลับกันได้อย่างไร

หากต้องการข้อมูลเกี่ยวกับการส่งสินค้าไปยังต่างประเทศผ่านทาง FedEx Express หรือ TNT กรุณาติดต่อแผนกบริการลูกค้าของแต่ละบริษัทเพื่อเปิดบัญชีของคุณ นอกจากนี้ คุณยังสามารถใช้บริการส่งสินค้าไปยังต่างประเทศได้โดยไม่ต้องเปิดบัญชีแต่อย่างใด เพียงเข้าไปที่ tnt.com หรือ fedex.com เพื่อดูทางเลือกในการส่งสินค้าและการนัดหมายเข้ารับหรือจัดส่งพัสดุ

ผมเป็นลูกค้าใหม่และต้องการส่งสินค้าไปยังต่างประเทศผ่านทางบริการของ FedEx Express และ TNT ผมควรติดต่อใคร

หากต้องการข้อมูลเกี่ยวกับการส่งสินค้าไปยังต่างประเทศผ่านทาง FedEx Express หรือ TNT กรุณาติดต่อแผนกบริการลูกค้าของแต่ละบริษัทเพื่อเปิดบัญชีของคุณ นอกจากนี้ คุณยังสามารถใช้บริการส่งสินค้าไปยังต่างประเทศได้โดยไม่ต้องเปิดบัญชีแต่อย่างใด เพียงเข้าไปที่ tnt.com หรือ fedex.com เพื่อดูทางเลือกในการส่งสินค้าและการนัดหมายเข้ารับหรือจัดส่งพัสดุ

ผมต้องการทราบเกี่ยวกับผลกระทบที่อาจเกิดขึ้นกับบัญชีของผม

เงื่อนไขและระยะเวลาการชำระเงินของผมจะมีการเปลี่ยนแปลงหรือไม่

ในขณะนี้ ยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงใดๆ เกี่ยวกับวิธีการจัดการบัญชี การเรียกชำระเงิน และการออกใบแจ้งหนี้ FedEx Express และ TNT จะยังคงให้บริการเหมือนที่ให้บริการอยู่ในปัจจุบันทุกประการ

จะมีการเปลี่ยนแปลงอัตราค่าบริการหรือเงื่อนไขและข้อกำหนดที่ใช้อยู่หรือไม่

ยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงอัตราค่าบริการหรือเงื่อนไขและข้อกำหนดที่ใช้อยู่แต่อย่างใด FedEx Express และ TNT จะยังคงให้บริการแยกจากกันเหมือนที่ให้บริการอยู่ในปัจจุบันทุกประการ

ผมมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการชำระเงิน

ใบแจ้งหนี้จาก FedEx Express และ TNT จะยังคงแยกจากกันเหมือนเดิมหรือไม่

คุณจะยังคงได้รับใบแจ้งหนี้แยกจากกันสำหรับบริการของ FedEx Express และ TNT ณ วันนี้ FedEx Express และ TNT ยังคงให้บริการเหมือนที่ให้บริการอยู่ในปัจจุบันทุกประการ

เงื่อนไขและระยะเวลาการชำระเงินของผมจะมีการเปลี่ยนแปลงหรือไม่

ในขณะนี้ ยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงใดๆ เกี่ยวกับวิธีการจัดการบัญชี การเรียกชำระเงิน และการออกใบแจ้งหนี้ ณ วันนี้ FedEx Express และ TNT ยังคงให้บริการเหมือนที่ให้บริการอยู่ในปัจจุบันทุกประการ

TNT หรือ FedEx Express จะเป็นผู้ส่งใบแจ้งหนี้สำหรับบริการที่ใช้?

คุณจะยังคงได้รับใบแจ้งหนี้แยกจากกันสำหรับบริการของ FedEx Express และ TNT ณ วันนี้ FedEx Express และ TNT ยังคงให้บริการเหมือนที่ให้บริการอยู่ในปัจจุบันทุกประการ

ติดต่อเรา

ทีมงานฝ่ายขายและแผนกบริการลูกค้าของ FedEx และ TNT พร้อมเสมอที่จะช่วยให้ข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการของเรา หากคุณมีข้อสงสัยใดๆ กรุณาติดต่อเราติดต่อ FedEx Express

นอกจากนี้ คุณยังสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับประวัติความเป็นมาของ FedEx Express ได้ที่นี่.

นอกจากนี้ คุณยังสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับประวัติความเป็นมาของ TNT ได้ที่นี่.